2009/2/9 abdul malick <abdulmalick2@gmail.com>
காய்கறி சூப்
தேவையான பொருட்கள்
- தக்காளி-5
- சுரைக்காய்த்துண்டுகள்-அரை கப்
- பீர்க்கங்காய்த்துண்டுகள்- அரை கப்
- பீட்ரூட் துண்டுகள்- அரை கப்
- கரட் துண்டுகள்- அரை கப்
- சீரகம்- 1 ஸ்பூன்
- கடுகு- 1 ஸ்பூன்
- பெருங்காயத்தூள்- 1 ஸ்பூன்
- நல்லெண்ணெய்- 2 ஸ்பூன்
- மிளகுப்பொடி- அரை ஸ்பூன்
- எலுமிச்சை சாறு- 2 ஸ்பூன்
- பொடியாக நறுக்கிய கொத்தமல்லி- கால் கப்
- தேவையான உப்பு
- மஞ்சள் தூள்- அரை ஸ்பூன்
செய்முறை
- காய்கறிகளை 6 கப் நீரில் வேக வைத்து, ஆற வைத்து அரைத்து வடிகட்டவும்.
- பின் போதுமான நீர், உப்பு, மஞ்சள் தூள், மிளகுத் தூள் சேர்க்கவும்.
- கடுகு, சீரகம், காயம் இவற்றை நல்லெண்ணெயில் தாளித்துக் கொட்டவும்.
- பிறகு இந்த சூப்பை கொதிக்க விடவும். சூப் பொங்கியதும் இறக்கி எலுமிச்சை சாறு, கொத்தமல்லி இலை சேர்க்கவும்.
--
A.M.Abdul Malick
--
A.M.Abdul Malick
No comments:
Post a Comment